Chính sách vận chuyển

1. MỤC ĐÍCH:
Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm và lắp đặt tại Nội thất THUAVU.
 
2. PHẠM VI ÁP DỤNG:
2.1 Đối tượng áp dụng:
Tất cả các khách hàng mua sản phẩm nội thất tại THUAVU.
2.2 Khu vực áp dụng:
Giao nhận miễn phí các khu vực sau: Hà Nội. Chính sách vận chuyển miễn phí chỉ áp dụng cho đơn hàng từ 20 triệu đồng trở lên.
3. NỘI DUNG:
3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

 • THUAVU thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2  với các đơn hàng trị giá từ 20 triệu đồng trở lên.
 • THUAVU sẽ giao hàng trong vòng 20 - 30 ngày kể từ khi khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc.
 • Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng ngoại thành, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
 • Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
 • Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.

3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

 • Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.
 • ·         Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.
  ·         Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt/ sản phẩm: Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng…
  ·         THUAVU chỉ cài đặt các phầm mềm tin học có bản quyền. THUAVU chỉ hỗ trợ cài đặt hình, nhạc, chuông, games, … từ các trang web chính thức (có đăng ký bản quyền theo luật định).
  THUAVU chưa phục vụ dịch vụ công xây dựng (khoan mặt bàn, lắp ráp bàn ghế, móc treo máy chiếu, ...). Khách hàng tự thuê ngoài hoàn tất các hạng mục, vật dụng cần thiết trước khi đề nghị THUAVU lắp đặt sản phẩm tin học.
Tin cùng chuyên mục
Copyright 2019 © powered by Thừa Vũ. Designed by Tâm Nghĩa