Về chúng tôi

VỀ XƯỞNG NỘI THẤT KIẾN TRÚC THỪA VŨ
 
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật kiến trúc sư trình độ cao có kiến thức sâu rộng giàu kinh nghiệm thực tế hoạt động, nhiệt thành & đam mê với nghề. Xưởng Nội Thất Kiến Trúc Thừa Vũ đã đang tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trong việc thiết kế thi công nội thất tới khách hàng
 
Trong hơn 10 năm hoạt động Xưởng Nội Thất Kiến Trúc Thừa Vũ đã thực hiện hàng nghìn công trình . Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đặt mình vào vị trí của khách hàng.
 
 
Các Dịch Vụ Cung Cấp 
 
+ Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất
+ Thi Công Nội Thất Các Dự Án
+ Phân Phối Combo Nội Thất Phòng Ngủ
+ Thiết Kế Bản Vẽ Các Dự Án
 
Mong muốn nhận được ý kiến đóng góp phản hồi từ quý khách hàng và hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng. Trân trọng !
 
LỢI THẾ CỦA XƯỞNG NỘI THẤT Kiến Trúc Thừa Vũ
 
Với lợi thế từ xưởng nội thất Làng Nghề . Nơi Sản Xuất Đồ Gỗ Lớn Nhất Miền Bắc , Với dây chuyền sản xuất tại xưởng được đồng bộ hóa từ việc nhập khẩu lượng gỗ lớn , tự sản xuất tại xưởng , lợi thế về kinh nghiệm vì vậy Xưởng Nội Thất Kiến Trúc Thừa Vũ luôn có giá sản xuất nội thất tốt nhất vì vậy chi phí thi công thiết kế nội thất được giảm tớ 25 đến 34 %
 
 
Cam kết của Xưởng Nội Thất Kiến Trúc Thừa Vũ là các sản phẩm và dịch vụ giá luôn tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các chính sách bảo hành vận chuyển và hỗ trợ tốt nhất . Liên hệ với chúng tôi để có báo giá ưu đãi nhất cho căn phòng của bạn nhé !!!

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ KIẾN TRÚC THỪA VŨ

Địa chỉ: số 39, tập thể Giống thủy sản, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 096 496 7789

Email: thuavu@gmail.com

Copyright 2019 © powered by Thừa Vũ. Designed by Tâm Nghĩa