DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

Dịch vụ thiết kế nhà phố tại công ty Thuavudesign

Giữa hàng chục, hàng trăm cơ sở thiết kế nhà phố lớn nhỏ khác nhau, Thuavudesign luôn là cái tên được nhắc đến đầy tin tưởng. Một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên đông đảo sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế đầy ấn tượng, mức giá vô cùng ưu đãi và đặc biệt phục vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng. Tất cả đảm bảo mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi, hạnh phúc và thoải mái nhất. Một số dịch vụ mà công ty mang đến cho các khách hàng đó là:

1. Dịch vụ thiết kế nhà phố:

Dịch vụ thiết kế nhà phố là lĩnh vực sở trường của Thuavudesign, chúng tôi tự tin đảm nhận suốt thời gian nhiều năm kinh nghiệm. Quá trình thiết kế thi công nhà phố đảm bảo các hạng mục sao cho ngôi nhà được chất lượng nhất,

Thuavudesign – đơn vị thiết kế nhà phố uy tín chuyên nghiệp

Với đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư có trình độ cao, cùng tầm nhìn phát triển mạnh, lâu dài, nắm bắt được xu hướng, chúng tôi đã, đang và sẽ cải thiện qua thời gian nhằm mang đến toàn thể quý khách hàng một không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi, thoải mái về tinh thần. Chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của gia đình mình trong quá trình xây dựng nhà.

Thuavudesign là đơn vị thiết kế nhà phố  hiện đại đẹp theo nhiều phong cách khác nhau , cùng với đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những công trình hài lòng nhất.

2. Bảng báo giá thiết kế – thi công nhà phố trọn gói:

Tùy từng loại hình, tùy từng thiết kế mà Thuavudesign sẽ gửi tới quý khách hàng đơn giá thiết kế – xây dựng trọn gói tính theo m2 để quý khách tham khảo. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi cung cấp, bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm từ khâu lên ý tưởng cho tới khi bàn giao lại công trình sau khi hoàn thiện. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, rõ ràng về tổng chi phí công trình để bạn biết được cần phải chuẩn bị ngân sách bao nhiêu và chi vào những công việc gì, theo bảng báo giá cho từng dự án.

3. Quy trình thiết kế nhà phố:

Thuavudesign cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp và nhận yêu cầu tư vấn từ khách hàng, cùng với đó là trao đổi thông tin về nhu cầu cụ thể trong thiết kế, giải đáp các thắc mắc của khách hàng với một quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn thiết kế nhà phố

Khi tiếp nhận đầy đủ thông tin thiết kế về nhu cầu cũng như mong muốn của gia chủ, trên cơ sở đó Thuavudesign sẽ đưa ra những ý tưởng thiết kế nhà phố hiện đạinhững thỏa thuận cụ thể về việc tư vấn, thời gian giao nhận hồ sơ, chi phí, các trách nhiệm của mỗi bên và mẫu hợp đồng.

Các tư vấn viên sẽ tư vấn về giải pháp thiết kế và lên ý tưởng

Kiến trúc sư sẽ làm việc trực tiếp với gia chủ về nhu cầu sinh hoạt và quy mô xây dựng, chủ đầu tư cần xây dựng diện tích bao nhiêu, cần bao nhiêu phòng ngủ, có làm sân trước, sân sau hay không, sân thượng sẽ thiết kế như thế nào, phòng giặt, phòng thờ, xây bao nhiêu lầu,… điều kiện thi công độ rộng của hẻm, xây dựng sau khi hoàn công,…. Trao đổi thông tin một cách tỉ mỉ, kỹ càng sẽ giúp chúng tôi nắm được ý tưởng của chủ nhà nhanh chóng, chính xác. Một vài thông tin chủ đầu tư cần cung cấp khi gặp mặt như:

 • Giấy tờ chủ quyền nhà đất.
 • Những yêu cầu, mong muốn đối với căn hộ chuẩn bị xây.
 • Cung cấp những yêu cầu, mong muốn đối với ngôi nhà chuẩn bị xây.
 • Cung cấp tuổi tác để tính toán về phong thủy kiến trúc.
 • Trao đổi ý tưởng thiết kế nhà phố để có tư vấn cụ thể sao cho phù hợp với thực trạng.

Bước 2: Khảo sát hiện trạng

Kiến trúc sư sẽ đến trực tiếp để khảo sát đo đạc hiện trạng để lên phương án thiết kế cho chính xác.

Bước 3: Lên phương án thiết kế, triển khai thiết kế cơ sở

Trước tiên, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ khảo sát thực trạng công trình, trên cơ sở đó sẽ triển khai bố trí mặt bằng từng tầng, từng khu vực theo yêu cầu, ý tưởng đã trao đổi ở bước 1. Phương án thiết kế sẽ hướng tới tối ưu không gian cho chủ nhà, đồng thời đảm bảo có thể sử dụng một cách tiện nghi nhất.

Lập các ý tưởng thiết kế để triển khai

Tiếp đó là triển khai bản vẽ thiết kế cơ sở, trong đó có:

 • Bản vẽ địa hình khu vực xây dựng: Bản vẽ mặt bằng khu vực xây dựng, trên đó có biểu hiện các đường đồng mức, đường giao thông, hệ thống điện và chỉ ra vị trí công trình sẽ xây dựng.
 • Bản vẽ mặt cắt địa chất công trình: Thể hiện các tầng địa chất, mực nước ngầm.
 • Bản vẽ tổng mặt bằng công trình: Là hiểu chiếu bằng hay bản vẽ mặt bằng của toàn bộ công trình chính là phụ trợ được vẽ với tỉ lệ lớn hơn so với bản vẽ địa hình khu vực xây dựng. Trên bản vẽ sẽ thể hiện rõ lối giao thông bên ngoài, bố trí cây xanh, cổng, lối vào, các khu vực phòng….

Bước 4: Báo giá, ký hợp đồng và tạm ứng chi phí

Khách hàng sẽ xem bản vẽ thiết kế cơ sở và yêu cầu các thực hiện sửa đổi. Sau khi đã hài lòng với bản vẽ trên, Thuavudesign sẽ tiến hành báo giá kinh phí dự trù gồm các hạng mục cần thi công và đơn giá đồ chi tiết. Khách hàng đồng ý với bảng báo giá sẽ tiến hành ký kết hợp đồng hai bên.

Bước 5: Lên bản vẽ thiết kế cụ thể

Sau khi đã chốt được các phương án thiết kế và thi công với khách hàng, đội ngũ thiết kế của Thuavudesign sẽ tiến hành lên bản vẽ 3D và 2D cụ thể, chi tiết từng vị trí của nội thất, cách bố trí các phòng ra sao, diện tích rõ ràng. Từ đó, giúp khách hàng hình dung được không gian nội thất trong nhà của mình sau khi hoàn thiện. Bao gồm:

 • Phối cảnh mặt tiền 3D.
 • Mặt bằng vật dụng, mặt bằng lát gạch.
 • Chi tiết cửa.
 • Phối cảnh nội thất: Phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, phòng làm việc, nhà vệ sinh,…
 • Bản vẽ hồ sơ điện: Điện chiếu sáng, trang trí, điện lạnh, truyền hình cáp, camera, internet, ….
 • Bản vẽ cấp thoát nước.

Bước 6: Xin giấy phép xây dựng

Nếu chủ đầu tư đã có giấy phép xây dựng sẽ bỏ qua bước này, từ mặt bằng và phối cảnh mặt tiền, chúng tôi tiếp tục triển khai các mặt đứng, mặt cắt của ngôi nhà để nộp hồ sơ xin giấy phép xây dựng.

Xin giấy phép xây dựng để triển khai

Khi nhận được hồ sơ xin phép xây dựng, cơ quan xin phép sẽ cử người xuống địa chỉ xây dựng đo đạc hiện trạng đất và gửi lại bản vẽ xin phép xây dựng sơ bộ theo các mặt bằng, diện tích xin phép để kiến trúc sư tiếp tục hoàn thiện hồ sơ thiết kế.

Bước 7: Triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công

Bản vẽ sẽ có đầy đủ chú thích mã vật tư gạch, màu sơn, chi tiết giúp việc thi công dễ dàng nếu chủ đầu tư tự mình hoàn thiện nhà.

Bước 8: Kiểm tra hồ sơ, ký tên, đóng dấu, lưu hồ sơ

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, các hồ sơ thiết kế của Thuavudesign đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho chủ đầu tư, có đầy đủ khung tên, người chịu trách nhiệm cho từng phần trong hồ sơ.

Bước 9: Ký hợp đồng thi công xây dựng hoàn thiện trọn gói

Thuavudesign sẽ tính toán lại bảng khái toán xây dựng phần thô theo hồ sơ thiết kế và giấy phép xây dựng, bóc tách khối lượng báo giá chi tiết là cơ sở để chủ đầu tư ký hợp đồng thi công trọn gói.

Bước 10: Thực hiện giai đoạn thi công

Bước 11: Tiến hành nghiệm thu, bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành, Thuavudesign sẽ thực hiện cùng với khách hàng kiểm tra, nghiệm thu và bàn giao công trình.

Tin cùng chuyên mục
Copyright 2019 © powered by Thừa Vũ. Designed by Tâm Nghĩa